Xuất tinh sớm khả năng có thai là bao nhiêu ?

Xuất tinh sớm khả năng có thai là bao nhiêu? ” Thưa Bác sĩ Năm nay tôi mới 28 tuổi, mới lấy vợ mà chưa có con nhưng tình trạng quan hệ với vợ tôi thấy không ổn cho lắm, mỗi lần tôi quan hệ đều “ra” rất sớm. Thậm trí, có lúc vừa đưa vào đã xuất ra rồi. Vậy, tình trạng của tôi như thế liệu khả năng có thai là bao nhiêu “, Anh Hà – Ninh Bình

Xuất tinh sớm khả năng có thai là bao nhiêu ?
Xuất tinh sớm khả năng có thai là bao nhiêu ?

Chào bạn,

Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới là hiện tượng sau khi dương vật vào bên trong âm đạo một thời gian ngắn đã xuất tinh mà không theo chủ định và mong muốn của nam giới. Xuất tinh có thể xảy ra trước hoặc ngay khi “cuộc yêu” mới bắt đầu, gây cảm giác thất vọng, hụt hẫng, tự ti và né tránh quan hệ tình dục.

Hiện tượng xuất tinh sớm có thể xảy ra ở nam giới trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trong đời sống chăn gối, nhưng cũng phổ biến ở những người đàn ông đã rất dày dặn kinh nghiệm. Đặc biệt lúc họ bước sang tuổi 30, khi mà những áp lực công việc, cuộc sống luôn đè nặng đôi vai, tác động cộng hưởng với sự suy giảm tự nhiên nồng độ testosterone trong máu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh lý khiến cho bệnh xuất tinh sớm càng trở nên trầm trọng hơn. 

Tôi xin trả lời câu hỏi trên: xuất tinh sớm khả năng có thai là bao nhiêu? Trường hợp của bạn, thứ nhất bạn nên có lối sinh hoạt ăn uống lành mạnh bổ sung những chất giàu dinh dưỡng cho cơ thể. Tôi không biết bạn có thường xuyên sử dụng bia rượu hay các chất kích thích hay không. Nếu bạn muốn có con trong thời gian sớm thì nên hạn chế hoặc không sử dụng các chất cồn, chất kích thích để giúp cho hệ thần kinh của bạn làm chủ một cách tốt hơn.

Thứ hai, là nên có “màn dạo đầu” với vợ để kiểm soát xuất tinh sớm, bạn nên tìm hiểu 7 cách đơn giản kiểm soát xuất tinh sớm để giúp bạn kiểm soát được “tốc độ yêu” dẻo dai trên giường, làm vợ mình thỏa mãn, hưng phấn, tâm lý thoải mái để khi bạn xuất tinh vào bên trong “cô bé” để khả năng có thai cao hơn. Trong “cuộc yêu” với vợ bạn nên có tâm lý thoải mái, không nên mang cảm xúc căng thẳng stress khi quan hệ, điều này cũng là một yếu tố tác động đến việc xuất tinh sớm. 

Khả năng có thai cao hay thấp phụ thuộc cả vào vợ nữa nên bạn đã áp dụng những biện pháp trên mà không thấy thuyên giảm. Thì tôi khuyên bạn hoặc cùng cả vợ nên đi khám tới địa chỉ gần nơi mình sinh sống để kiểm tra tình trạng sức khỏe xem có gặp vấn đề về các bệnh lý nào khác không. Lúc này, các bác sĩ chẩn đoán một cách chính xác nhất và đưa ra lời khuyên trị liệu cho vợ chồng mau chóng có em bé nhé.

Thạc sĩ - Bác sĩ Phan Đăng Bình khuyên dùng KingSeal để cải thiện xuất tinh sớm và tăng khả năng chất lượng tinh trùng ở nam giới
Thạc sĩ – Bác sĩ Phan Đăng Bình khuyên dùng KingSeal để cải thiện xuất tinh sớm và tăng khả năng chất lượng tinh trùng ở nam giới

mua-ngay-king-seal

Nếu tình trạng xuất tinh sớm diễn ra trong thời gian dài mà không có các biện pháp cải thiện sẽ gây ảnh hưởng lớn đến tâm lý và khả năng tình dục ở nam giới. Những thông tin trên đã giúp cho bạn hiểu được phần nào về tình trạng xuất tinh sớm khả năng có thai là bao nhiêu. Mọi thông tin xin liên hệ chuyên gia : 0978.307.072 để được giải đáp thắc mắc miễn phí. 

Đừng bỏ lỡ : Quan hệ thế nào dễ đậu thai, vợ chồng bạn đã biết cách chưa?

 

One thought on “Xuất tinh sớm khả năng có thai là bao nhiêu ?

  1. Pingback: Bàn về chữ “Nhẫn” trong quan hệ vợ chồng | kingsealvuahaicau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *