Tiểu đêm sinh lý suy giảm rất có thể bạn đang mắc bệnh lý về thận

Tiểu đêm sinh lý suy giảm ở nam giới sẽ gây ra mối nguy hại trầm trọng ở chức năng thận, sinh lý nam giới khiến cho “bộ máy” hoạt động ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống kém đi và sản sinh tinh binh yếu dần, thậm trí có nguy cơ vô sinh.

Vì sao tiểu đêm lại dẫn đến tình trạng suy giảm sinh lý ?

Đối với đàn ông khi đã đến tuổi trung niên chức năng sinh lý bị suy giảm đồng nghĩa với chức năng thận suy giảm, vì vậy có thể giảm ham muốn trong quá trình quan hệ giữa 2 vợ chồng. 

Đối với những bạn nam trẻ nếu thường xuyên “thủ dâm” tại nhà với tần suất nhiều lần, về lâu dài có thể dẫn đến triệu chứng này, thậm chí ngay từ lúc bạn mới bắt đầu cuộc sống vợ chồng. Vì vậy chức năng thận trong chuyện yêu đương và cuộc sống giữa 2 bạn lâu dài vô cùng quan trọng.

Việc đi tiểu là quá trình đào thải bớt các chất thừa khỏi cơ thể. Thông thường, mỗi người mỗi ngày sẽ đi tiểu từ 4-8 lần, ban đêm ngủ liền 8 tiếng nhưng không cần đi tiểu. Nếu một ngày tiểu trên 10 lần được coi là đi tiểu nhiều và ban đêm đi tiểu trên 2 lần thì phải dè chừng, rất có thể bạn đang mắc chứng tiểu đêm nhiều lần.

Tiểu đêm sinh lý suy giảm trầm trọng
Tiểu đêm sinh lý suy giảm trầm trọng

Nam giới từ 40 tuổi trở lên dễ phải đối mặt với chứng tiểu đêm nhiều lần. Trên 50 tuổi, tỷ lệ nam giới đi tiểu trên 2 lần/1 đêm lên tới 63%. Việc hằng đêm phải dậy nhiều lần để đi “giải quyết nỗi buồn” không những khiến cho cánh mày râu cảm thấy khó chịu, mệt mỏi mà còn nguy hại tới sức khỏe cũng như khả năng sinh lý.

Tiểu đêm nhiều lần và suy giảm chức năng thận, thận yếu có mối liên hệ mật thiết với nhau. Khi thận yếu thì quá trình đào thải độc tố và chất cặn bã từ thận kém khiến thận luôn phải làm việc liên tục, thậm chí là làm việc cả vào ban đêm. Chính vì vậy, tình trạng tiểu đêm xuất hiện.

Chức năng của thận là sản xuất và điều tiết hormon điều hòa sinh dục nam – testosterone, androgen giúp duy trì khả năng giường chiếu của phái mạnh. Khi mắc các bệnh về thận thì bản thân các hormon này cũng bị thay đổi theo hướng giảm, làm giảm ham muốn ở nam giới. Ngoài ra, thận suy yếu cũng làm giảm tốc độ lưu thông máu đến dương vật gây khó cương cứng.

Khi chức năng thận suy giảm, biểu hiện đầu tiên người bệnh thấy là đi tiểu đêm nhiều lần, sau đó sinh lý suy giảm, điển hình như: liệt dương, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương… Có thể là giảm hứng thú, lâu dần chán ghét luôn chuyện vợ chồng, đây là vấn đề thực sự nghiêm trọng có thể phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn. Vì vậy, khi có dấu hiệu tiểu đêm thì cần đi khám để được tư vấn biện pháp điều trị kịp thời.

Khỏe “yêu”, thoát thận yếu – Hiệu quả không ngờ từ con hải cẩu

Như chúng ta đã biết hải cẩu là nhóm động vật chân vây (pinnipeds), gồm 2 họ là họ hải cẩu có tai (Otariidae) và họ hải cẩu thực sự (Phocidae). Hải cẩu được tìm thấy ở vùng xích đạo, ôn đới và 2 cực nhưng chúng thích các vùng nước lạnh.

Chúng là loài động vật đa thê, một con Hải Cẩu đực có thể đảm nhiệm sinh lý cho 20 Hải Cẩu cái trong lãnh hải của mình, Hải Cẩu có nhu cầu giao phối rất lớn, không những giao phối trong đồng loại, mà nó còn có thể giao phối khác loài như giao phối với chim cánh cụt… Khả năng sinh tinh của Hải Cẩu rất lớn khoảng 5 lần/ ngày, số lượng tinh trùng trong 1 cc tinh dịch của hải cẩu cao gấp nhiều lần so với hầu hết các động vật khác.

Bình thường 1cc tinh dịch người có 3,5 triệu đến 4,5 triệu tinh trùng, dê có 30 triệu – 40 triệu tinh trùng, còn đối với hải cẩu 1cc tinh trùng thường có hàng tỷ tinh trùng nên Pín hải cẩu giúp cải thiện quá trình sản sinh tinh trùng ở nam giới.

Theo bác sĩ Nguyễn Xuân Hướng – Chủ tịch Hội Đông Y Việt Nam khẳng định trong các pín động vật, chỉ có pín hải cẩu thực sự có công dụng nhanh và mạnh, không chỉ thúc đấy nhu cầu sinh lý mà còn có tác dụng tốt trong việc sinh tinh cả về chất lượng và số lượng.

Qua nghiên cứu chuyên sâu đã cho thấy, xác định đúng nguyên nhân là chìa khóa để cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn tiểu tiện ở nam giới. Từ đó, nâng cao sức khỏe nền tảng và sức khỏe sinh lý, hỗ trợ cải thiện tình trạng lãnh cảm tình dục, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ; hỗ trợ cải thiện tình trạng vô sinh – hiếm muộn nam. Theo đó, cần tác động tác động toàn diện tới chức năng của thận, bồi bổ thận và phục hồi chức năng thận.

KingSeal là một công thức được phối hợp các dược chất đặc biệt chăm sóc sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống toàn diện cho nam giới ở tuổi trưởng thành cả thể chất lẫn tinh thần. Sản phẩm đã được đăng ký bản quyền thương hiệu giữa các nhà khoa học của hãng Zurich Pharma Inc. O/A Medicap Laboratories Inc. và nhà phân phối BNC Medipharm. 

icon xem chi tiết

Hi vọng với bài viết trên đây các quý ông sẽ giảm được chứng tiểu đêm và giúp cho phái mạnh tìm lại sự mãnh liệt như thời trai tráng, duy trì phong độ đàn ông một cách bền vững, an toàn, duy trì sự sung mãn suốt cả cuộc đời.

One thought on “Tiểu đêm sinh lý suy giảm rất có thể bạn đang mắc bệnh lý về thận

  1. Pingback: Cảnh báo: Thận yếu có ảnh hưởng đến sinh lý | kingsealvuahaicau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *