Bác sĩ Trần Văn Vỵ – Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học

Bác sĩ Trần Văn Vỵ chuyên khoa tiết niệu
Bác sĩ Trần Văn Vỵ

Bác sĩ Trần Văn Vỵ với 35 năm công tác trong ngành y, trình độ chuyên môn cao và những thành tích nổi trội trong nghiên cứu y học, bác sĩ luôn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia trong ngành đồng thời được đông đảo người bệnh tin tưởng.

I. Quá trình công tác

  • 1979 Tham gia học tập tại trường Đại học Y Khoa Hà Nội
  • 1985 bác sĩ Trần Văn Vỵ tốt nghiệp Đại học Y Khoa Hà Nội
  • 1985 -2014 công tác tại Khoa Thận – tiết niệu Bệnh Viện Thanh Nhàn, từng đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Ngoại thận – tiết niệu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội – một trong những bệnh viện đa khoa danh tiếng trên địa bàn thành phố và cả nước.
  • 2015 -2016 công tác tại Khoa Nam học -Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội.

II. Trình độ chuyên môn

Với trình độc chuyên môn và kinh nghiệm làm việc lâu năm, bác sỹ trực tiếp điều trị các vấn đề sức khỏe của nam giới như:

  • Tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý nam khoa thường gặp như rối loạn cương dương, viêm nhiễm nam khoa, suy giảm chức năng tình dục, viêm tinh hoàn…
  • Điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như: sùi mào gà, lậu, giang mai, …
  • Điều trị vô sinh, hiếm muộn ở nam giới

Hiện nay, phòng khám bác sỹ Trần Văn Vỵ đã và đang khám và điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân. Do đó, bác sỹ Vỵ được các chuyên gia và người bệnh đánh giá là một trong những bác sỹ nam khoa giỏi, có trình độ có tâm huyết với nghề.

III. Kinh nghiệm

Bác sỹ Trần Văn Vỵ là bác sỹ chuyên khoa Ngoại tiết niệu – Nam học có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc với tiến trình công tác như sau:

  • Năm 1987: Tốt nghiệp Đạo học Y Bắc Thái
  • Từng công tác gần 20 năm tại bệnh viện Thành Nhàn
  • Tham gia nhiều hội nghị Y tế Quốc tế nâng cao trình độ chuyên môn

IV. Thành tích đạt được

– Với kinh nghiệm hơn 35 năm công tác trong ngành y, Bác sĩ Ngoại- tiết niệu – Nam học

– Đạt danh hiệu lao động tiên tiến hàng năm

– Tham gia nhiều hội thảo của hội tiết niệu – thận học, có những bài viết được đăng trên các báo, tạp chí trong và ngoài nước.

– Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc khám chữa bệnh, bác sĩ luôn vận dụng một cách linh hoạt các liệu pháp điều trị như nội khoa, ngoại khoa, vật lý trị liệu, kết hợp tâm lý, y học cổ truyền trong điều trị các bệnh nam khoa cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục mang lại hiệu quả cao

– Hiện tại bác sĩ vẫn luôn không ngừng học hỏi và cập nhật kiến thức chuyên môn, với mong muốn đem kiến thức và kinh nghiệm của mình để mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho người bệnh.

V. Thông tin thăm khám

 Phòng khám đa khoa quốc tế HN 

 Địa chỉ : 152 Xã Đàn, Q. Đống Đa, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *